Cẩm nang

DU HỌC

Hệ thống các trường đại học ở thành phố Incheon

27/05/2022 | Lượt xem: 332 lượt xem

Incheon là thành phố trung ương lớn thứ 3 và có dân số đông thứ 3 ở Hàn Quốc (sau Seoul và Busan). Incheon là một trong những khu vực phát triển kinh tế trọng điểm của Hàn Quốc khi là khu kinh tế mở đầu tiên vào năm 2003. Sân bay quốc tế Incheon là niềm tự hào của thành phố này và của cả đất nước Hàn Quốc, là chứng minh cho sự phát triển của ngành logistic nơi đây.

Thành phố Incheon

Thành phố Incheon

 

Du học Hàn Quốc tại thành phố Incheon sẽ mang đến cho các bạn du học sinh nhiều cơ hội rộng mở về công việc trong tương lai. Hệ thống giao thông vô cùng hiện đại cùng với chi phí sinh hoạt tương đối thấp, phù hợp với điều kiện của nhiều sinh viên quốc tế hơn cũng là những điểm cộng của thành phố này.

 

Đặc biệt, nền giáo dục tại thành phố Incheon được đặc biệt coi trọng, với mục tiêu phát triển ngoại ngữ của thành phố, các bạn du học sinh có thể thoải mái sử dụng cả tiếng Anh và tiếng Hàn song song khi du học ở Incheon. Hãy cùng S20 tìm hiểu thêm về những trường đại học nổi bật ở thành phố Incheon nhé!

 

1. Đại học Inha

 • Tên đầy đủ: Inha University – 인하대학교
 • Năm thành lập: 1954
 • Website: inha.ac.kr
 • Địa chỉ: 100 Inha-ro, Yonghyeon 1(il).4(sa)-dong, Nam-gu, Incheon, Hàn Quốc

Đại học Inha

Đại học Inha

 

Đại học Inha là trường đại học tư thục được thành lập vào năm 1954 tại thành phố Incheon. Vị trí địa lý của trường khá thuận lợi khi ở ngay cạnh sân bay quốc tế Incheon.

 

Tiền thân của Đại học Inha chính là viện công nghệ Inha, thuộc tập đoàn Hanjin, do cựu chủ tịch Cho Choong Hoon dẫn dắt và quản lý. Cùng với thời gian, hiện nay đại học Inha đã khẳng định được vị thế của mình khi là trường đại học số 1 lại thành phố Incheon cũng như luôn nằm trong top các trường đại học hàng đầu Hàn Quốc.

 

Đại học Inha cam kết mang lại hệ thống giáo dục có chất lượng tốt nhất và hiện đại nhất cho nhiều thế hệ sinh viên Hàn Quốc và du học sinh quốc tế. Hiện nay Inha có tổng 12 trường đại học thành viên với 59 chuyên ngành đào tạo khác nhau, trong đó nổi bật là lĩnh vực Công nghệ và Khoa học tự nhiên.

 

2. Đại học Yonsei (International Campus)

 • Tên đầy đủ: Yonsei University -연세대학교
 • Năm thành lập: 1885
 • Website: www.yonsei.ac.kr 
 • Địa chỉ: 85 Songdogwahak-ro, Yeonsu-gu, Incheon

Đại học Yonsei

Đại học Yonsei

 

Trường đại học Yonsei là trường đại học tư thục lâu đời và uy tín của Hàn Quốc. Thuộc bộ 3 trường SKY (Seoul National University – Korea University – Yonsei University), đại học Yonsei là niềm ao ước của rất nhiều học sinh trên khắp Hàn Quốc cũng như du học sinh quốc tế. Campus chính của đại học Yonsei nằm ở thủ đô Seoul, thành lập từ năm 1885 trở thành cái nôi đào tạo ra nhiều chính trị gia và các nhân vật nổi tiếng ở Hàn Quốc.

 

International Campus được đặt tại thành phố quốc tế Songdo – Incheon, được thành lập vào tháng 3 năm 2010, nhân kỷ niệm 125 năm thành lập đại học Yonsei. Cơ sở quốc tế của đại học Yonsei cung cấp hệ thống quản lý và đào tạo chất lượng cao, áp dụng bài giảng đa phương tiện. Sinh viên tại đây được học tập trong một môi trường xanh, thân thiện với môi trường và đặc biệt truy cập dễ dàng vào wifi ở toàn bộ các khu vực trong khuôn viên trường.

 

International Campus là nơi đào tạo các chuyên ngành như Công nghệ khoa học, Dược, Y khoa, Kỹ thuật, Kinh doanh và Nghiên cứu châu Á.

 

3. Đại học quốc gia Incheon

 • Tên đầy đủ: Incheon National University – 인천대학교
 • Năm thành lập: 1979
 • Website: www.inu.ac.kr
 • Địa chỉ: 119 Academy-ro, Songdo 1(il)-dong, Yeonsu-gu, Incheon

Đại học quốc gia Incheon

Đại học quốc gia Incheon

 

Đại học quốc gia Incheon là trường đại học công lập duy nhất tại thành phố Incheon. Với vị trí thuận lợi khi toạ lạc tại thành phố quốc tế Songdo nổi tiếng, Đại học quốc gia Incheon có nhiều điều kiện để nghiên cứu và đầu tư vào chương trình giáo dục tiên tiến, nhằm hiện thực hóa việc trở thành trường đại học tầm cỡ quốc tế với triển vọng tương lai tươi sáng.

 

Đại học quốc gia Incheon gồm 12 trường đại học thành viên với các ngành đào tạo đa dạng từ bậc đại học đến sau đại học. Các ngành thế mạnh của đại học Incheon bao gồm Luật, Kinh tế quốc tế, Khoa học tự nhiên, Kỹ thuật, Khoa học xã hội và Công nghệ thông tin.

 

4. Đại học Gachon

 • Tên đầy đủ: Gachon University – 가천대학교
 • Năm thành lập: 1939
 • Website: www.gachon.ac.kr
 • Địa chỉ: 1342 Seongnam-daero, Bokjeong-dong, Sujeong-gu, Seongnam-si, Gyeonggi-do

Đại học Gachon

Đại học Gachon

 

Trường đại học Gachon được thành lập vào năm 1939 từ sự hợp nhất của 4 trường đại học, bao gồm: Đại học Y & Khoa học Gachon, Cao đẳng Gachon, Đại học Kyungwon và Cao đẳng Kyungwon. Với mục tiêu trở thành một trong những trường đại học trọng điểm của Hàn Quốc, đại học Gachon đầu tư xây dựng mô hình giảng dạy quốc tế, đưa chuẩn mực quốc tế vào trong đào tạo và giảng dạy cũng như cơ sở vật chất.

 

Cùng với đó, số lượng du học sinh quốc tế theo học tại đại học Gachon tăng nhanh trong vài năm trở lại đây. Vì vậy, đại học Gachon được công nhận là “trường đại học có tiềm năng phát triển lớn nhất tại Hàn Quốc”.

 

Chương trình đào tạo dành cho sinh viên quốc tế của trường bao gồm hệ đại học và sau đại học với đa dạng các ngành nghề, trong đó đặc biệt nổi trội là ngành Dược, Kỹ thuật, Khoa học Xã hội, Công nghệ sinh học.

 

5. Đại học Chungwoon – (Incheon Campus)

 • Tên tiếng Anh: Chungwoon University – 청운대학교
 • Năm thành lập: 1993
 • Website: www.chungwoon.ac.kr
 • Địa chỉ: 113 Sukgol-ro, Michuhol-gu, Incheon

Đại học Chungwoon

Đại học Chungwoon

 

Đại học Chungwoon có hai cơ sở ở Incheon và Hongseong. Tuy là một trường đại học còn non trẻ nhưng đến nay, trường đại học Chungwoon đã đạt được rất nhiều thành tích trong lĩnh vực giáo dục với 4 trường thành viên là: Đại học khoa học kỹ thuật, Đại học Nghệ thuật Truyền hình, Đại học khoa học xã hội và nhân văn, đại học du lịch và khách sạn.

 

Tại cơ sở Incheon, trường tập trung đào tạo hệ đại học với các chuyên ngành thuộc lĩnh vực Kỹ thuật và Quản trị kinh doanh. đại học Chungwoon được đánh giá có môi trường học lý tưởng khi có mức học phí thấp, ký túc xá và học xá đầy đủ tiện nghi và hiện đại. Chính vì vậy, đây cũng là ngôi trường được quan tâm hàng đầu với du học sinh khi tìm hiểu về chương trình du học Hàn Quốc tại thành phố Incheon.