Du học

Ngoại ngữ

Tại sao nhiều người lại chọn Công Ty Du Học station20s

20/08/2020 | Lượt xem: 340 lượt xem

Với chặng đường hoạt động hơn 17 năm qua, Du học Á Âu đã dần lấy niềm tin của nhiều khách hàng trong lĩnh vực dịch vụ tư vấn du học ở Việt Nam.

Hiện Á Âu là đại diện tuyển sinh cho hệ thống giáo dục của 7 quốc gia lớn bao gồm Mỹ, Úc, Canada, Singapore, Thụy Sỹ, New Zealand và Anh tại Việt Nam.

Á Âu đã chắp cánh cho biết bao học sinh, sinh viên thực hiện mơ ước du học của mình ở nhiều nước tiên tiến trên thế giới.

tư vấn du học ở đâu tốt

Du học Á Âu luôn tự tin khẳng định là công ty tư vấn du học uy tín và chuyên nghiệp nhất tại Việt Nam với những thế vượt trội sau:

– Về kinh nghiệm: Á Âu đã có kinh nghiệm 17 năm làm hoạt động tư vấn, tuyển sinh và đào tạo cho du học sinh.

– Về mối quan hệ: Á Âu đã và đang thiết lập mối quan hệ hợp tác với nhiều hệ thống các Trường Đại học, Cao Đẳng có thương hiệu hàng đầu trên Thế giới.

– Về cơ sở vật chất: Á Âu không ngừng đầu tư hạ tầng cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất Việt Nam phục vụ cho công tác tư vấn du học.

– Về tài chính: Á Âu luôn đảm bảo nguồn lực về tài chính để có thể đầu tư mở rộng quy mô tuyển dụng và đào tạo, đáp ứng với quy mô lớn lên tới hàng ngàn du học sinh mỗi năm.

– Về nhân sự: Á Âu với đội ngũ tư vấn viên có trình độ cao, bề dày kinh nghiệm, có kiến thức về đào tạo và tuyển sinh du học.

– Về tầm nhìn: Á Âu hiểu rằng đầu tư cho con người chính là đầu tư cho một tương lai phát triển bền vững. Vì vậy Á Âu luôn chú trọng vào yếu tố tri thức là hàng đầu.

– Quan điểm về sự hỗ trợ của Á Âu: Với quan điểm “Hỗ trợ tối đa để dẫn đầu”,  chúng tôi luôn nỗ lực hỗ trợ khách hàng với tác phong chuyên nghiệp và uy tín cao nhất.