Cẩm nang

DU HỌC

Các gói học bổng từ trường đại học quốc gia Chungnam

25/05/2022 | Lượt xem: 275 lượt xem

Đại học quốc gia Chungnam thuộc Top 5 đại học quốc gia lâu đời và uy tín nhất Hàn Quốc. Tọa lạc tại thành phố Daejeon – nơi được mệnh danh là thung lũng Silicon của Hàn Quốc. Đại học quốc gia Chungnam là nơi đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho các ngành công nghiệp, khoa học kỹ thuật và kinh tế cho nhiều tập đoàn và tổ chức lớn tại Hàn Quốc và quốc tế. 

 

Trường đại học quốc gia Chungnam

Trường đại học quốc gia Chungnam

 

Hàng năm, đại học quốc gia Chungnam đều mang đến cho sinh viên quốc tế nhiều suất học bổng có giá trị cao từ nguồn học bổng của chính phủ, sự tài trợ từ các cơ quan và tổ chức phát triển kinh tế và nghiên cứu khoa học, cũng như từ các quỹ khuyến học của nhà trường. Hãy cùng S20 tìm kiếm loại học bổng phù hợp với bạn nhé!

 

1. Học bổng hệ đại học từ đại học quốc gia Chungnam

Loại học bổng Yêu cầu Đối tượng nhận học bổng Học bổng
Học bổng dành cho sinh viên quốc tế Sinh viên năm nhất/ Chuyển tiếp người nước ngoài dành được kết quả cao trong đợt tuyển sinh 30% tổng số sinh viên đã ghi danh Một phần của học phí (dựa trên đánh giá xếp hạng thực tế)
Sinh viên quốc tế đang theo học: Điểm GPA kỳ học trước đạt 2.25 trở lên và hoàn thành tối thiểu 15 tín chỉ Tất cả sinh viên đạt điều kiện Một phần của học phí (dựa trên đánh giá xếp hạng thực tế)
Thành tích GPA xuất sắc Sinh viên quốc tế đang theo học: Điểm GPA kỳ học trước đạt 3.25 trở lên và hoàn thành tối thiểu 15 tín chỉ 4% tổng số sinh viên đang theo học Toàn bộ 100% học phí
Học bổng từ chương trình tiếng Hàn Sinh viên mới đã hoàn thành 4 kỳ học của chương trình tiếng Hàn tại Đại học Quốc gia Chungnam Tất cả sinh viên đạt điều kiện 500,000 KRW

 

2. Học bổng hệ sau đại học từ đại học quốc gia Chungnam

Loại học bổng Yêu cầu Đối tượng nhận học bổng Học bổng
Học bổng loại A Sinh viên quốc tế có chứng chỉ TOPIK Level 5 hoặc TOEFL (PBT 590, CBT 240, iBT 95), IELTS 6.5, New TEPS 386, TOEIC 800 Tất cả sinh viên đạt điều kiện 100% học phí kỳ học đầu tiên và phí nhập học.
Học bổng loại B Sinh viên quốc tế có chứng chỉ TOPIK Level 4 hoặc TOEFL (PBT 530, CBT 197, iBT 71), IELTS 5.5, New TEPS 326, TOEIC 700 Tất cả sinh viên đạt điều kiện 40% học phí kỳ học đầu tiên 
Học bổng theo dự án nghiên cứu Dành cho các dự án nghiên cứu có tài trợ Tất cả sinh viên tham gia dự án Mức học bổng hỗ trợ khác nhau dựa vào dự án cụ thể.

 

3. Học bổng chính phủ Hàn Quốc GKS

Đại học quốc gia Chungnam là một trong số các trường đại học nằm trong danh sách các trường được cấp chương trình học bổng chính phủ, đặc biệt là khối chuyên ngành khoa học tự nhiên và kỹ thuật – thế mạnh đào tạo của trường. Đây là loại học bổng chung được quản lý bởi Global Korea Scholarship Center, NIIED mang đến cho sinh viên quốc tế cơ hội học tập và nghiên cứu hoàn toàn miễn phí tại Hàn Quốc.

 

Với sinh viên có mục tiêu xin học bổng chính phủ theo học tại đại học quốc gia Chungnam, các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến NIIED hoặc trường theo thông tin sau:

  • Global Korea Scholarship Center, NIIED

Email: kgspniied@korea.kr

Địa chỉ: 191, Jeongjail-ro, Bundang-gu, Seongnam-si, Gyeonggi-do (13557), Hàn Quốc.

  • Chungnam National University – Phòng Phụ trách Quốc tế

Email: okcnu@cnu.ac.kr

Điện thoại: 82-42-821-8825