Giới thiệu Station 20s

BE UNIQUELY YOU

Mỗi chúng ta, ai cũng có câu chuyện của riêng mình, ai cũng có hoài bão của riêng mình, có thế mạnh riêng, có quan điểm của riêng và, không có một định nghĩa chung hay thước đo chung nào cho sự thành công của mỗi người.

Hãy sống theo cách của riêng mình, miễn là mình có trách nhiệm, miễn là mình cảm thấy thật sự vui vẻ, miễn là mình hạnh phúc với chính cuộc sống & lựa chọn của mình.

S20 sẽ luôn tôn trọng giá trị riêng của bạn. Trên chặng đường tuổi trẻ của mình, hãy để S20 bước đi cùng bạn !

“ BE UNIQUELY YOU ”

TRẠM 20S | STATION 20S (S20) CÓ Ý NGHĨA GÌ?


Những quyết định đầu đời ở những năm tuổi 20 sẽ quyết định bạn là ai trong cuộc đời. Chặng đường này quan trọng như thế nhưng cũng là những năm tháng chênh vênh nhất của tuổi trẻ khi mà cả kinh nghiệm lẫn trải nghiệm sống của bản thân chưa đủ nhiều.

Ở những trạm dừng cuộc đời này, S20 sẽ cùng bước đi với bạn. Chúng tôi sẽ nạp kiến thức cho bạn, nạp năng lượng cho bạn, định hướng trạm tiếp theo của bạn, cùng lắng nghe và cùng chia sẻ, chăm sóc và cùng đồng hành để bạn vững vàng hơn ở những chặng đường tiếp theo của chính cuộc đời mình.

Những năm tuổi 20 – Chặng đường đi tìm chính mình.

Dẫn dắt & truyền cảm hứng về một tư duy tích cực

Năm 2020 là một năm vô cùng khó khăn & thách thức với tất cả chúng ta vì sự bùng phát toàn cầu của đại dịch Covid-19. Chúng ta chứng kiến những tác động tiêu cực chưa từng có lên nền kinh tế – xã hội của Việt Nam nói riêng. Và lĩnh vực Đào tạo – Tư vấn du học cũng không tránh khỏi bị ảnh hưởng nặng nề. Tuy nhiên, chúng tôi – những người trẻ, nhiệt huyết và hiểu rõ chuyên môn của mình – đã đánh giá tình hình và nhìn thấy những ưu thế, cơ hội cho việc bắt đầu kinh doanh ở giai đoạn này. Chúng tôi đã nắm bắt cơ hội của mình và cho ra đời thương hiệu TRẠM 20S | STATION 20S (S20).

Chúng tôi phấn đấu ngày càng thành công trong chính hoạt động của mình để những năm sau nữa, chúng tôi có thể dẫn dắt & truyền cảm hứng về một tư duy tích cực, dám nghĩ, dám làm cho thế hệ trẻ Việt Nam.

ABOUT-S20_3

GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA S20

1. Tư duy tích cực trong mọi hoàn cảnh.

2. Nói được làm được nói ít làm nhiều, nói nhiều phải làm nhiều hơn.

3. Trách nhiệm và ý thức chịu trách nhiệm với lời nói, hành động, việc làm của bản thân, với sự tin tưởng của phụ huynh, học sinh & đối tác, với công việc, với công ty & với cộng đồng.

4. Chính trực thẳng thắn nhìn nhận lỗi sai, khắc phục & không lặp lại lỗi, tuyệt đối không lấp liếm, không nguỵ biện.
Cương trực, trung thực trong ứng xử & trong công việc.

5. Kỷ luật tuân thủ & tôn trọng các quy tắc ứng xử, quy định, chính sách, quy chế của công ty.

6. Tôn trọng bản thân, đồng nghiệp, tôn trọng công ty, khách hàng, đối tác & tôn trọng chính công việc của mình.

7. Khách quan nhìn nhận, đánh giá, giải quyết mọi vấn đề, sự vật, sự việc từ nhiều khía cạnh, không quy chụp một cách hời hợt & không chạy theo số đông.

8. Kiên trì tạo ra giá trị giá trị càng lớn đòi hỏi bản lĩnh càng lớn từ người tạo ra nó, hãy kiên trì & kiên định.

9. Không ngừng phát triển bản thân muốn tạo ra giá trị, trước tiên phải có bản lĩnh. Vì vậy, hãy không ngừng học hỏi để phát triển bản thân.

QUAN ĐIỂM KINH DOANH

CHỈ CẦN CÓ TÂM VÀ ĐỂ TÂM THÌ CHẮC CHẮN SẼ THÀNH CÔNG & THÀNH CÔNG BỀN VỮNG

Bất kể là ai, bất kể vị trí nào, tất cả thành viên của S20 phải kiên định với chữ “TÂM” trong mọi tình huống, trong mọi hoàn cảnh & trong mọi thời cuộc, phải “ĐỂ CÁI TÂM” trong những việc làm cho dù là nhỏ nhất, đơn giản nhất hàng ngày đến những kế hoạch và chiến lược chung của tập thể, của công ty.